PREP TECHNOLOGY JOINT STOCK COMPANY

Country: Vietnam
Address:21C2 KDT Nam Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Phone:

About PREP TECHNOLOGY JOINT STOCK COMPANY

Thạc sĩ Tú Phạm - Người sáng lập nên Nền tảng luyện thi đầu tiên tại Prep.vn. Từng có nhiều năm trong đào tạo, luyện thi trực tiếp tại trung tâm. Là diễn giả của nhiều chương trình, hội thảo về ngôn ngữ... được rất nhiều phụ huynh và đặc biệt học sinh, sinh viên đam mê Tiếng Anh tin tưởng. 

Trong quá trình đào tạo, thầy nhận ra rằng có rất nhiều phụ huynh học sinh vất vả trong việc tìm địa chỉ học vừa "Chất Lượng" lại Vừa "Thuận Tiện" đặc biệt các gia đình xa trung tâm các thành phố lớn. Có nhiều phụ huynh di chuyển 30-40km mỗi buổi để đưa con đi học Offline với thầy, nhiều trường hợp vì các bạn ở quá xa dù rất tin tưởng và mong muốn học những cũng chỉ có thể chia sẻ với bạn mà không thể đồng hành cùng. 

Chính sự tin tưởng ở phụ huynh, học sinh đã thôi thúc Thầy thực hiện ý tưởng ấp ủ từ lâu là "Mang lớp học chất lượng cao tới mọi người ở mọi miền". Một nền tảng giáo dục số giúp mọi người dù ở bất cứ đâu cũng được tiếp nhận chương trình học chất lượng nhất, hiệu quả nhất. Rất vui vì phụ huynh, học sinh ở xa sau khi tiếp nhận giải pháp này đã có những phản hồi tích cực và kết quả rất tốt sau lộ trình học.

 

Jobs

Contact

PREP TECHNOLOGY JOINT STOCK COMPANY

Website: https://prep.vn
Address:21C2 KDT Nam Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Recent news

Recent blogs